January 22, 2022

APKMODF

APK trang tải game và ứng dụng cho điện thoại

LMHT Tốc Chiến Mod APK 2.0.0.3727 (Menu/Skins/Map/Bất Tử)

LMHT Tốc Chiến Mod vẫn giữ lối chơi 5 với 5 như trên phiên bản PC của League Legends để giành chiến thắng người chơi vẫn phải thể hiện những kỹ năng của bản thân. Về cơ bản trò chơi vẫn giữ phong cách đặc trưng của League Legends và không khác là mấy

Bước 1: Download file cài đặt bản hack liên minh tốc chiến về

Lưu ý máy bạn cần cài bản game liên minh tốc chiến gốc trong máy, nếu chưa có bạn có thể tải về tại CHpay hoặc Appstore.

Bước 2: Cài đặt Game Guardian và Parallel Space như app bình thường.

Bước 3: Mở không gian ảo Parallel Space chọn thêm 2 ứng dụng Game Guardian Và Liên Minh Tốc Chiến. Sau đó mở trực tiếp Game Guardian lên và ấn vào khởi đầu để vào.

Bước 4: Tiếp tục mở game tốc chiến trong Game Guardian

Bước 5: Di chuyển xuống phần chọn phạm vi bộ nhớ, tích vào Ca, A, O và ấn lưu rồi quay lại màn hình chính bản chọn đầu tiên.

Bước 6: Chọn nút tam giác ngang, nhấn vào dấu ba chấm và chọn file hack Liên Minh Tốc Chiến.lua đã tải về và sau đó nhấn Thi Hành

Bước 7: Đăng nhập vào game, khi bắt đầu vào trận đấu bạn nhấn vào biểu tượng icon Guardian một lần nữa. Bảng chọn đã thay đổi, bạn tích chọn ô đầu tiên rồi nhấn OK.

LMHT Tốc Chiến Mod là tựa game chiến thuật được phát triển bởi VNG Game Publishing người chơi sẽ được tham gia vào những trận đấu đội 5 với 5. Được lấy cảm hứng từ trò chơi League Legends trên PC nổi tiếng được rất nhiều game thủ tham gia và được phân bố rộng rãi trên thế giới, trò chơi này còn được đón nhận từ nhiều nhà tài trợ để tạo các cuộc thi chung kết thế giới và được coi là môn thể thao điện tử. LMHT Tốc Chiến Mod là phiên bản thu nhỏ để phù hợp để chơi trên màn hình di động, hiện tại trò chơi được phát hành dựa trên hai nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và tải về theo nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Được ra mắt vào thời điểm cuối năm 2020 trò hứa hẹn sẽ đem đến phong cách chơi thú vị và làm dậy sóng thế giới game với những đồ họa tuyệt vời. Cùng với sự nổi tiếng và phủ sóng toàn cầu nói chung và ở Việt Nam nói riêng, đến nay trò chơi đã thu hút được rất nhiều lượt tải về. Các bạn hãy cùng mình khám phá những tính năng thú vị của tựa game này nhé.

Tải LMHT Tốc Chiến Mod – Cùng Đồng Đội Phá Hủy Nhà Chính Đối Phương

LMHT Tốc Chiến Mod vẫn giữ lối chơi 5 với 5 như trên phiên bản PC của League Legends để giành chiến thắng người chơi vẫn phải thể hiện những kỹ năng của bản thân. Về cơ bản trò chơi vẫn giữ phong cách đặc trưng của League Legends và không khác là mấy, là tựa game chiến thuật mang tính đồng đội nên người chơi cần phải có sự kết hợp ăn ý giữa nhân vật cùng 4 người đồng đội còn lại. Nhiệm vụ chính của người chơi khi tham gia là phá hủy các trụ chỉ huy và tiến tới nhà chính phá hủy nó để giành chiến thắng, tuy nhiên trên đường đi phá hủy các trụ đó bạn sẽ gặp phải các tên lính cản đường lúc này bạn cần phải tiêu diệt chúng và nhận được tiền vàng. Theo thời gian số tiền vàng đó sẽ không ngừng tăng lên khi bạn hạ gục các tên lính và những quái vật trong rừng, tiêu diệt những đối thủ tiền thưởng sẽ được tăng nhiều hơn. Tiền vàng này được sử dụng trong trận đấu để bạn mua những trang bị sức mạnh cho nhân vật, sử dụng các trang bị phù hợp cho từng nhân vật sẽ tạo nên sát thương, phòng thủ, hỗ trợ cực lớn khiến quân địch phải khiếp sợ.

DOWNLOAD

OBB