January 22, 2022

APKMODF

APK trang tải game và ứng dụng cho điện thoại

Ninja’s Creed Mod APK 2.3.0 (Vô Hạn Tiền)

Ninja’s Creed phiên bản mod không giới hạn tiền hỗ trợ mua những trang bị đắt tiền có sức công phá khủng trong game. Khung cảnh là ở một thành phố vốn yên bình và tươi đẹp thì sự xấu xa của những tên tội phạm và những băng đảng xã hội đen đã trấn áp

Ninja’s Creed phiên bản mod không giới hạn tiền hỗ trợ mua những trang bị đắt tiền có sức công phá khủng trong game. Khung cảnh là ở một thành phố vốn yên bình và tươi đẹp thì sự xấu xa của những tên tội phạm và những băng đảng xã hội đen đã trấn áp, bóc lột người dân nơi đây một cách dã man và tàn nhẫn. Sự thống trị của những băng đảng xấu xa này làm trật tự xã hội của thành phố trở nên thật đổ nát, hoang tàn và tanh mùi máu. Trong vai là một chàng ninja trẻ tuổi đang sống trên niềm khao khát được trả thù những băng đảng xấu xa này vì người thân gia đình anh đã bị giết một cách vô tội dưới tay chúng. Cuộc chiến cam go và khó khăn để đòi lại sự bình yên cho thành phố và báo thù cho gia đình đang đợi bạn ở phía trước.

Tải Ninja’s Creed Mod – Anh Hùng Bóng Đêm

Là một tựa game rất giống thể loại 3D Sniper nhưng Ninja’s Creed được sự đầu tư chỉnh chu hơn về phần đồ họa cũng như một cốt truyện phong phú. Với mong muốn tiêu diệt được tất cả các băng đảng xã hội đen xấu xa trên thành phố thì mỗi nhiệm vụ sẽ đưa bạn đến với một khung cảnh nhắm bắn khác nhau. Những mục tiêu cần tiêu diệt thay đổi qua các màn chơi khác nhau nên bạn hãy nhắm bắn thật chuẩn xác để không tiêu diệt nhầm và bị chúng tóm được. Những đặc điểm để nhận dạng kẻ thù là thứ bạn cần chú ý hàng đầu, sẽ có những thử thách khác nhau qua các màn, nếu đòi hỏi sự tiêu diệt nhanh gọn trong một khoảng thời gian thì bạn cần ra những quyết định bắn một cách dứt khoát để hoàn thành.

DOWNLOAD