January 22, 2022

APKMODF

APK trang tải game và ứng dụng cho điện thoại

Shadow Knight Mod APK 1.2.128 (Menu, Bất Tử, Sát Thương Cao)

Shadow Knight Mod là phiên bản tiền nhiệm tuy nhiên trò chơi vẫn giữ lối chơi cũ như trước kia, là tựa game nhập vai kết hợp với phiêu lưu. Người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng mới cùng với đồ họa hấp dẫn

Shadow Knight Mod là phiên bản tiền nhiệm tuy nhiên trò chơi vẫn giữ lối chơi cũ như trước kia, là tựa game nhập vai kết hợp với phiêu lưu. Người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng mới cùng với đồ họa hấp dẫn. Trò chơi đã thu hút được số lượng lớn người tham gia từ khi ra mắt đến nay, mang một phong cách mới kết hợp với nhân vật thú vị đã tạo nên tên tuổi của game này. Được lấy cảm hứng từ cốt truyện hấp dẫn nhà phát hành Fansipan đã cùng đội ngũ nghiên cứu và phát triển tạo ra trò chơi này với những pha hành động mãn nhãn đủ để thỏa mãn người chơi. Với nội dung khá giống với League of Stickman, người que đại chiến thì gameplay hứa hẹn sẽ tạo ra cho bạn những màn chơi đỉnh cao nhất.

Tải Shadow Knight Mod – Chiến Đấu Tiêu Diệt Thế Lực Hắc Ám

Câu chuyện xoay quanh chiến binh bóng đêm tại vùng đất thần tiên của mình có tên gọi Harmonia, là nơi sinh sống của nhiều chủng tộc khác, nhau gồm có: Con người, Beast Man, Orc,… Tuy là khác nhau về chủng tộc nhưng mọi người ai cũng có khát vọng được sống trong một thế giới hòa bình không có chiến tranh, mỗi một chủng tộc đều được phân chia lãnh thổ riêng biệt. Đôi khi sự tĩnh lặng thái quá chính là đòn bẩy cho chiến tranh xuất hiện. Nền hòa bình chưa được duy trì bao lâu bỗng một ngày lòng tham trỗi dậy những chủng tộc bắt đầu xâm chiếm lãnh thổ của nhau. Tạo ra một thảm kịch với những cuộc chiến tranh đẫm máu chưa từng có. Mọi thứ chìm vào trong bóng tối, bạn- người sẽ trở thành chiến binh bóng đêm lập lại trật tự cũng như nền hòa bình của vùng đất Harmonia. Với gánh nặng trên đôi vai, nhiệm vụ của bạn là chiến đấu với những nhân vật nguy hiểm có ý định phá bỏ vùng đất tươi đẹp và tiêu diệt những quái vật thời cổ đại.

DOWNLOAD