January 22, 2022

APKMODF

APK trang tải game và ứng dụng cho điện thoại

Sniper 3D Assassin Mod APK 3.34.5 (Menu, Vô Hạn Coins)

Sniper 3D Mod là tựa game bắn súng được phát triển bởi Fun Games For Free, với lối chơi sáng tạo và hấp dẫn trò chơi sẽ có những trải nghiệm kịch tính khi người chơi tham gia vào trận đấu của những tay súng cừ khôi.

MOD V1: Vô Hạn Coins

 • Rất nhiều Coins để chi tiêu

MOD V2: Menu Chức Năng

 • Tiền vô tận;
 • Một số tính năng cao cấp có sẵn;
 • Quảng cáo bị vô hiệu hóa;
 • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod với các tính năng sau:
 1. Tinh thể vô hạn ( bạn không thể mua vũ khí! );
 2. 1000 hộp đạn trong clip ( tắt trước khi chiến đấu PVP! );
 3. Vô hiệu hóa sự lây lan của viên đạn;
 4. Độ ổn định cao (vũ khí không lắc lư khi ngắm bắn);
 5. Vũ khí thầm lặng;
 6. Tắt tính năng giết lặp lại (killcam).

Sniper 3D Mod là tựa game bắn súng được phát triển bởi Fun Games For Free, với lối chơi sáng tạo và hấp dẫn trò chơi sẽ có những trải nghiệm kịch tính khi người chơi tham gia vào trận đấu của những tay súng cừ khôi. Sniper 3D Assassin Mod được thiết kế đồ họa 3D sắc nét mang đến những hình ảnh chân thật, cùng với âm thanh sống động sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị dành riêng cho người chơi.

Tải Sniper 3D Assassin Mod – Trở Thành Tay Súng Bắn Tỉa

Tham gia Sniper 3D Mod người chơi sẽ được trở thành tay súng bắn tỉa với những nhiệm vụ được giao cần phải hoàn thành, bên cạnh đó bạn sẽ có một chuỗi nhiệm vụ nhưng không cần phải hoàn thành theo thứ tự mà tùy thuộc vào cách chơi bạn hãy lựa sao cho phù hợp. Thông thường khi người chơi mới tham gia thì hãy chọn nhiệm vụ có phần thưởng ít bởi sẽ dễ dàng hoàn thành, nhưng điều quan trọng là sẽ làm quen được với cách chơi và rèn được kỹ năng bắn súng. Mở rộng lớn về lối chơi, bạn có thể sử dụng tất cả các loại súng, di chuyển tự do và chiến đấu sống còn với kẻ địch trong Free Fire vô cùng hấp dẫn.

DOWNLOAD