January 22, 2022

APKMODF

APK trang tải game và ứng dụng cho điện thoại

Soul Knight Mod APK 3.1.12 (Tiền, Menu, Bất Tử, Mana, Hồi Chiêu)

Soul Knight là một tựa game RPG hành động bắn súng tiêu diệt kẻ địch cùng với phá hủy căn cứ của chúng. Là một dòng game vượt ải, bạn cần chinh phục tất cả những level của game theo độ khó tăng dần.

V1: Menu Mod

 • Mua hàng miễn phí bằng tiền thật;
 • Quảng cáo bị vô hiệu hóa;
 • Tất cả các điểm trồng đã được mở khóa;
 • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod với các tính năng sau:
 1. Kim cương vô tận;
 2. Năng lượng vô tận;
 3. Loại bỏ thời gian hồi chiêu của kỹ năng;
 4. Sự trơ tráo;
 5. Miễn dịch với các ảnh hưởng (lửa, băng, khí, bẫy);
 6. Bot ngu ngốc;
 7. Hạt giống không bị lãng phí;
 8. Mở tất cả các bản thiết kế vũ khí cho Bàn thợ rèn;
 9. Mở tất cả các bản thiết kế trong nhà máy chế tạo robot;
 10. Nhận 1000 vật liệu (không có bản thiết kế!);
 11. Giết ngay lập tức.

V2: Vô Hạn Gems

 • Rất nhiều gems để chi tiêu

Soul Knight là một tựa game RPG hành động bắn súng tiêu diệt kẻ địch cùng với phá hủy căn cứ của chúng. Là một dòng game vượt ải, bạn cần chinh phục tất cả những level của game theo độ khó tăng dần. Thực hiện các hoạt động làm nhiệm vụ, sưu tập vũ khí, đánh boss, vv.. là tất cả những gì mà bạn cần phải làm khi trải nghiệm. Với lối chơi mới lạ, gameplay ném bạn vào những màn chơi kịch tính, hấp dẫn đầy lôi cuốn. Soul Knight Mod có nhiều tính năng để bạn có thể trải nghiệm, từ đó lựa những gì phù hợp nhất cho anh hùng của bạn. Tiến hành nhiệm vụ giải cứu thế giới thật lo lớn. Được phát hành bởi ChillyRoom với nội dung đặc biệt, giao diện đẹp mắt nhờ công nghệ đồ họa 3D. Hứa hẹn những màn chơi trong game sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị và mãn nhãn.

Tải Soul Knight Mod – Rpg hành động bắn súng tiêu diệt kẻ địch

Với cốt truyện viên đá ma thuật giữ sự cân bằng của thế giới đã bị người ngoài hành tinh đánh cắp. Nhiệm vụ của người chơi chính là chiến đấu, vượt ải để tìm ra viên đá ma thuật đó đem để lại chỗ cũ. Điều này giúp cho thế giới của chúng ta giữ được cân bằng trở lại, loài người sống trong bình yên. Được đánh giá là một tựa game hành động không thể bỏ qua vì nó tạo ra những màn chơi tàn khốc, cuốn hút bạn vào những trải nghiệm gameplay bá đạo. Để hoàn thành nhiệm vụ trên vai bạn đang gánh vác, liên tục rèn luyện bản thân là điều cần làm. Di chuyển khôn khéo, khả năng bắn súng chuẩn xác, tránh né được địch tấn công là yếu tố kỹ năng để bạn thành công trong trò chơi này. Mỗi màn chơi bạn nên lên kế hoạch chiến đấu trước trước khi xông pha vào hang ổ của địch. Bởi khi bạn có sự tính toán, bạn chắc chắn sẽ giành được chiến thắng. Tăng thêm phần kịch tính, bạn cần bắn súng để sinh tồn. Dark Days Zombie Survival đưa bạn vào những nhiệm vụ sống còn với zombie thật hấp dẫn.

DOWNLOAD